Close
Ungdungvay.com

Nhận ưu đãi cho vay tiền Online giải ngân NGAY.

Vay Tiền Online Nhanh Với One Click Money.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng không có tài sản để thế chấp ngân hàng hoặc không thể vay mượn từ người thân, bạn bè thì vay tiền online trên One Click Money là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay dành cho bạn.

Vay tiền bằng CMND, không yêu cầu thủ tục chứng minh tài chính rờm rà, giải ngân ngay trong ngày. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có thể tiếp cận ngay với khoản vay lên đến 10 triệu đồng để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Tìm hiểu về ứng dụng vay tiền One Click Money

One Click Money là giải pháp hỗ trợ tài chính vay tín chấp trong ngày của công ty TNHH MTV Lendtop – Đây là một trong những công ty tư vấn đa quốc gia uy tín nhất và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

One Click Money đang có một lượng lớn khách hàng ổn định trên thị trường hiện nay. ĐIều này có được là nhờ hình thức cho vay linh hoạt, chỉ yêu cầu CMND, quy trình đăng ký online 100%, xét duyệt và giải ngân nhanh trong ngày, tỷ suất lãi vay phải chăng và minh bạch, phục vụ mọi đối tượng khách hàng đang học tập và sinh sống tại Việt Nam.

Ngoài ra, khi vay vốn tại One Click Money bạn sẽ biết trước được tỷ lệ lãi suất, thời hạn trả nợ và tổng số tiền vay trước khi đăng ký nên sẽ dễ dàng cho khách hàng có thể lựa chọn được một khoản vay phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện tài chính của mình.

Ai có thể vay tiền tại One Click Money?

One Click Money hoan nghên tất cả khách hàng có nhu cầu vay vốn ngắn hạn online.

Tuy nhiên để đảm bảo về phần hoàn trả khoản vay, One Click Money chỉ hỗ trợ cho một số đối tượng đạt đủ những yêu cầu sau:

 • + Nằm trong độ tuổi phù hợp để đăng ký từ 22-60 tuổi
 • +.Có CMND (Chứng minh nhân dân) còn thời hạn sử dụng
 • + Đang học tập và sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam
 • + Có nghề nghiệp ổn định, thu nhập đều hàng tháng.

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên thì cứ tự tin đăng ký vay tiền tại One Click Money nhé (98% hồ sơ đều được duyệt).

Ứng dụng vay tiền online trên One Click Money có ưu điểm gì?

 • + Các thủ tục cho vay đều được thực hiện online 100%. Nên bạn chỉ cần ngồi tại nhà với 1 chiếc smartphone hoặc máy tính bảng hay laptop là đã có thể dễ dàng đăng ký vay vốn tại One Click Money.
 • + Chỉ cần CMND thôi là bạn đã có thể vay đến 10 triệu đồng ngay trong ngày
 • + Không cần người bảo lãnh, chứng từ hoặc tài sản thế chấp
 • + Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • + Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24h sau khi hồ sơ được chấp nhận.
 • + Thông tin lãi suất và thời hạn vay minh bạch, rõ ràng, an toàn với khách hàng
 • + Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân người vay

Các gói dịch vụ cho vay của One Click Money

 • Số tiền cho vay: Từ 1 đến 10 triệu (Trong đó khách hàng mới chỉ được vay 2 triệu trở xuống, còn khách hàng vay lại có thể vay ở mức tối đa là 10 triệu đồng)
 • Thời hạn vay: Từ 14 đến 28 ngày
 • Lãi tham khảo: Khoảng 2.1%/ngày (đã bao gồm các loại phí)

Hướng dẫn đăng ký vay vốn trên One Click Money

Cách đăng ký vay vốn tại One Click Money rất đơn giản và nhanh chóng nên bạn đừng lo lắng nếu đây là lần đầu tiên đăng ký nhé.

Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sau của mình là chắc chắn sẽ có một khoản vay nho nhỏ trong tay.

Bước 1: Lựa chọn số tiền và thời hạn cần vay

+ Đầu tiên bạn truy cập vào trang web hỗ trợ vay vốn của One Click Money bằng cách bấm vào nút dưới đây.

+ Kéo thanh trượt ở mục số tiền cần vay và thời hạn vay để lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay One Click Money chỉ cho phép người vay mới vay vốn tối đa là 2 triệu đồng, do đó nếu bạn muốn vay được số tiền lớn nhất là 10 triệu đồng thì hãy cố gắng bắt đầu với khoản vay thấp, trả nợ đúng hạn rồi những lần vay sau, bạn sẽ được hỗ trợ mức vay cao nhất.

Trên bảng vay vốn có cung cấp rõ ràng thông tin về ngày thanh toán, tổng số tiền phải thanh toán (đã bao gồm tiền gốc, lãi và phí) nên các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

+ Sau đó, điền Họ và tên, số điện thoại cá nhân và nhấn vào nút “Đăng Ký Ngay”

Bước 2: Thông tin cá nhân

Lưu ý: Để tăng mức độ tin cậy cũng như cơ hội được phê duyệt hồ sơ, bạn có thể lựa chọn đăng nhập vào zalo hoặc facbook chính chủ nhé.

+ Điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào form yêu cầu như Email, số CMND, ngày cấp CMND, nơi cấp CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, nhãn hiệu điện thoại.

+ Nhập xong thì nhấn vào nút “Tiếp tục” để chuyển sang trang mới

Bước 3: Địa chỉ (nơi sống của bạn)

+ Điền đầy đủ các thông tin về nơi bạn đang sinh sống như tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, đường, số nhà, căn hộ/phòng, thời gian sinh sống là bao lâu.

+ Sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Thông tin việc làm

+ Lựa chọn mục đích sử dụng vốn vay và điền đầy đủ thông tin về công việc mà bạn đang làm, tên công ty, đồng nghiệp, mức thu nhập…theo yêu cầu của form đăng ký.

Lưu ý: Thông tin bạn vay tiền sẽ được bảo mật tuyệt đối nên các bạn không cần phải lo lắng sợ công ty hay đồng nghiệp biết được.

+ Bên dưới bạn sẽ phải nhập thông tin về tài khoản ngân hàng cá nhân mang tên của mình để giải ngân về khi hồ sơ của bạn được duyệt.

Lưu ý: One Click Money chỉ chấp nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng đúng với tên người vay vốn nên bạn nhất định không được dùng tài khoản của người khác đâu đấy nhé.

+ Nhập xong thì nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước kế tiếp

Bước 5: Tải ảnh CMND

+ Ở bước này bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh bao gồm ảnh chụp CMND mặt trước, ảnh chụp CMND mặt sau và ảnh bạn chụp cùng CMND của mình. Sau đó thì nhấn vào nút “Bấm vào đây để tải ảnh” ở từng mục để tải ảnh lên hệ thống theo yêu cầu.

+ Xong thì nhấn “Tiếp tục”

Bước 6: Xác nhận thông tin vay vốn

 • Kết thúc

+ Tại form đăng ký này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin về người thân của mình như Họ tên, quan hệ nhân thân, số điện thoại.

 • Xác nhận số điện thoại

+ Đầu tiên bạn nhấn vào “Nhận mật khẩu qua SMS”

+ Sau đó điền mã xác nhận nhận được từ điện thoại của mình

+ Và cuối cùng là nhấn vào “Hoàn tất đăng ký” để gửi hồ sơ đi

Sau khi hồ sơ vay vốn gửi đi, bạn sẽ được nhân viên của One Click Money gọi điện tư vấn và xác nhận thông tin của bạn là đúng và chính xác như những gì bạn đã đăng ký trên hệ thống.

Bây giờ bạn chỉ việc chờ đợi, thời gian giải ngân sẽ không quá 24h nên các bạn yên tâm. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ nhé.

Hình thức thanh toán khoản vay cho One Click Money

One Click Money cam kết các điều khoản thanh toán khoản vay hoàn toàn chính xác với thông tin đã cung cấp với khách hàng và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Bạn có thể xem xét vấn đề này trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên One Click Money tư vấn chi tiết.

Các hình thức hoàn trả khoản nợ tại One Click Money bao gồm:

+ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

+ Trả tiền mặt tại các văn phòng giao dịch của Viettel post

Lưu ý: Các bạn nhớ thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh các khoản phí phạt nhé. Nếu các bạn không thể thanh toán đúng hạn thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty để xin gia hạn thêm.

Tổng kết

Dịch vụ vay tiền online One Click Money sẽ mang lại cho bạn giải pháp tài chính ngắn hạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay một số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng trong tay để giải quyết ngay những vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải mà không cần và không làm ảnh hưởng hay trông cậy vào ai cả.

 

 

 

 

 

Danh mục

Cần Vay – Bấm Gọi Ngay

Trà Vinh: 

Bến Tre: 

Vĩnh Long:

Đồng Tháp:

Đăklăk: 

Hoặc bấm Đăng ký

Danh mục