Close
Ungdungvay.com

Nhận ưu đãi cho vay tiền Online giải ngân NGAY.

Cầm Đồ Online Lãi Xuất Thấp Với F88 Chỉ 15 Phút.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Nếu không phải sinh ra đã ngậm thìa vàng từ nhỏ thì ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc thiếu tiền, những lúc như vậy bạn sẽ chọn cách giải quyết như thế nào? Vay ngân hàng hay đi mượn từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp…?

Nhu cầu vay tiền bằng hình thức cầm cố tài sản

Vay ngân hàng thì thủ tục rờm rà, thời gian giải ngân quá lâu, nhiều khi giải ngân xong bạn lại chả cần tiền nữa. Hoặc từng có “tiền án” nợ xấu ở ngân hàng thì bạn cũng không thể vay tiền được từ hình thức này.

 

Còn người thân, bạn bè… không phải khi nào họ cũng sẵn sàng cho ta mượn, chưa kể thái độ của họ và mượn còn kèm theo cả “nợ tình” nữa.

Vậy làm thế nào khi đang cần tiền gấp nhưng không thể vay mượn từ người thân, bạn bè hoặc ngân hàng? Dịch vụ vay tiền nhanh bằng hình thức cầm đồ online ở F88 sẽ là sự lựa chọn hữu hiệu để bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh nhất.

Bản chất của dịch vụ cầm đồ không hề xấu và hoàn toàn hợp pháp. Đây là hình thức nhanh chóng để bạn có được một khoản tiền gấp nhằm giải quyết các nhu cầu cá nhân của mình, trong khi không thể vay mượn từ người thân, bạn bè hay ngân hàng.

F88 là gì?

F88 vốn nổi tiếng là chuỗi hệ thống cầm đồ trên toàn quốc được thành lập vào năm 2013 bởi Mecong Caption – công ty quản lý đầu tư tài chính với nguồn vốn huy động mạnh mẽ cả trong và ngoài nước.

Với mục tiêu thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ truyền thống, F88 đã cho ra mắt dịch vụ vay tiền nhanh online bằng hình thức cầm cố tài sản với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Giới thiệu về ứng dụng vay tiền F88

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là trang web cho vay tiền nhanh dưới hình thức cầm đồ online, duyệt vay nhanh trong vòng 15-30 phút.

Chẳng hạn khi đang cần một khoản tiền gấp và bạn có một số tài sản có thể cầm cố được nhưng lại không tin tưởng các tiệm cầm đồ tại địa phương hoặc nơi bạn sống không có cửa hàng để cầm đồ thì bạn có thể đăng nhập vào hệ thống F88 là tiến hành cầm cố online.

Tại đây món đồ mà bạn cầm cố sẽ được định giá để đặt ra mức vay, sau khi hoàn tất thủ tục vay (thủ tục rất nhanh gọn) tài sản của bạn sẽ được bảo quản tại cửa hàng một cách cẩn thận và được đóng bảo hiểm, cam kết hoàn trả tài sản nguyên vẹn sau khi bạn thanh lý hợp đồng trong khoản thời gian hạn định.

Ưu điểm khi vay cầm cố online tại F88

Nếu như vay thế chấp ở những đơn vị khác bạn sẽ phải chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập, thủ tục xét duyệt rờm rà, giải ngân lâu…Với ngân hàng bạn cần phải chờ ít nhất là 7 ngày để nhận được khoản vay thì với dịch vụ cho vay cầm cố online tại F88, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Vay tiền nhanh với tài sản thế chấp đa dạng

+ Không có thời hạn vay tối thiểu

+ F88 sẵn sàng chấp nhận khách hàng có nợ xấu

+ Với những tài sản có giá trị thấp, chỉ mất 5 phút là bạn sẽ có tiền liền trong tay

+ Hỗ trợ giao dịch tận nơi

+ Không phải chi trả bất kỳ khoản phí bôi trơn nào cả

+ Không yêu cầu chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu hay hoá đơn điện nước…

+ Tài sản thế chấp được niêm phong, bảo quản cẩn thận và cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra cháy nổ

+ Đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng tại khắp mọi nơi trên cả nước

Điều kiện để vay tiền nhanh tại F88

Điều kiện vay tiền nhanh tại dịch vụ cầm đồ online F88 rất đơn giản, bạn chỉ cần:

+ Là công dận Việt Nam trên 18 tuổi

+ Có một trong những tài sản hợp pháp có giá trị để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình như như ô tô, giấy đăng ký ô tô, xe máy, giấy đăng ký xe máy, điện thoại, máy tính bảng, laptop hay thậm chí là vàng trang sức, sim số đẹp, đồng hồ/máy ảnh là đã có thể cầm cố vay tiền tại F88.

Toàn bộ thủ tục xét duyệt rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận tiền được ngay trong ngày.

Lãi suất và thời gian khoản vay tại F88

F88 là một công ty tài chính hợp pháp và hoạt động dựa trên uy tín và trách nhiệm nên mức lãi suất vay tiền dưới hình thức cầm cố online tại F88 luôn được công khai rõ ràng và minh bạch để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu.

Theo đó thì F88 sẽ cho vay tiền với tỷ lệ chung như sau:

+ Nhóm lãi suất thấp là từ 1-3%/tháng: Đối với loại tài sản có giá trị mới hoặc sổ đỏ, ô tô…

+ Nhóm lãi suất trung bình từ 3-5%/tháng: Đối với loại tài sản có giá trị nhỏ như giấy đăng ký ô tô, xe máy

Mức lãi suất chính xác sẽ dao động linh hoạt dựa vào loại tài sản mà bạn cầm cố.

Ví dụ lãi suất khi bạn cầm cố ô tô, xe máy sẽ khác với khi cầm cố online đăng ký ô tô, xe máy.

Về thời gian khoản vay thì tuỳ điều kiện và sự lựa chọn của bạn mà có thể thanh toán trong vòng 1 tháng, 5 tháng hoặc 1 năm.

Phương thức thanh toán có thể lựa chọn trả góp hoặc hoàn tất 1 lần cả gốc lẫn lãi tại các cửa hàng hoặc chuyển khoản online qua ngân hàng.

Quy trình vay tiền ở dịch vụ cầm đồ online F88

Để tiến hành vay tiền online nhanh chóng tại F88, các bạn thực hiện theo các bước sau:

 

ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ ONLINE F88 NGAY.!!!

 

Bước 1: Truy cập vào trang web vay tiền online của F88

Bước 2: Cập nhật thông tin như số điện thoại, chọn tài sản cầm cố và tỉnh thành đang sinh sống vào form đăng ký.

Bước 3: Nhấn vào nút “Đăng ký ngay”

Bước 4: Tiếp tục điền thông tin cụ thể như địa chỉ nơi ở, số tiền cần vay…vào form vừa hiện ra và nhấn vào nút “Gửi thông tin”

Bước 5: Hiện thông báo như hình bên dưới là bạn đã đăng ký vay thành công.

Trong vòng 5-15 phút nhân viên F88 sẽ tiến hành gọi điện để tư vấn cho bạn về lãi suất vay và thủ tục.

Bước 6: Nếu bạn chấp nhận với những điều khoản đó thì F88 sẽ cử nhân viên đến giao dịch tận nơi để niêm phong tài sản, ký hợp đồng và giao tiền mặt ngay cho bạn (hoặc chuyển khoản tuỳ vào yêu cầu của khách hàng).

Vay tiền online tại F88 có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường tại F88, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn.

Các khoản vay đặc thù như ô tô, xe máy sẽ có thời hạn tối thiểu là 10 ngày.

Kết luận

Hình thức vay tiền nhanh dưới dạng cầm cố online tại F88 khá đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Hi vọng với hình thức vay cầm cố này sẽ giúp các bạn giải quyết được phần nào khó khăn trong cuộc sống. Chúc các bạn vay tiền thành công tại F88 và sử dụng hiệu quả số tiền đã vay.

 

 

 

Danh mục

Cần Vay – Bấm Gọi Ngay

Trà Vinh: 

Bến Tre: 

Vĩnh Long:

Đồng Tháp:

Đăklăk: 

Hoặc bấm Đăng ký

Danh mục